นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ความโลภบังตาแม้แต่กล้องก็ไม่กลัว!! โจรแสบย่องลักขโมยรถ จยย. คืนเดียว 5 คันรวด ขณะที่กล้องจับหน้าชัดเจน วอนเจ้าหน้าที่จับตัวโดยเร็ว (คลิป)

2018-07-17 16:03:25

วันที่ 17 กรกฏาคม 2561 นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพักสีส้ม ไม่มีชื่อ เลขที่ 55/3 หมู่ 4 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี โดยกล้องจับภาพพฤติกรรมของคนร้ายที่ปีนกำแพงเข้ามาในหอพักแล้วแยกย้ายกันเดินหารถที่ต้องการแล้วก็ทำการตัดกุญแจแล้วขับขี่หนีไปอย่างรวดเร็ว

 

 

 

หลังทราบเรื่อง ทางผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบกับนาย ณัฐวุฒิ ศรีเนาวรัตน์ อายุ 21  ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์  หนึ่งในผู้เสียหายได้ชี้ร่องรอยที่คนร้ายปีนเข้ามาแล้วตัดลวดหนามกำแพงขาดแล้วมาตัดกุญแจที่ตนล๊อคล้อไว้

 

 

 

พอตัดสำเร็จแล้วก็ทะลวงรูกุญแจรถขับตามกันออกไป ตนจึงได้เดินทางไปแจ้งความกับ สภ.พานทอง เพื่อให้ตำรวจตามจับคนร้าย

นายณัฐวุฒิ เผยว่าหลังจากเลิกงานตนได้นำรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า R 15 สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กถ 7646 บุรีรัมย์ มาจอดไว้ช่วงเย็นแล้วเดินขึ้นไปที่ห้องพักผ่อนตื่นมาอีกทีตอนเช้าจะไปทำงานลงมาพบกุญแจที่ใช้ล๊อคล้อใว้ถูกตัดขาดและไม่พบรถของตนก็รู้สึกใจหายเลยขอดูกล้องที่หอก็พบว่ารถของตนถูกขโมยไปแล้วซึ่งรถก็เพิ่งออกมาไม่ถึงปี ดาวน์มา 23,000 บาท

 

 

 

ผ่อนเดือนละ 3,490 บาท ซึ่งผ่อนมาได้แค่ 8 เดือนเอง และยังพบว่าโจรได้ขโมยรถจักรยานยนต์ของคนอื่นไปด้วยอีก 4 คัน มีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า MSX 3 คัน รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูเมอร์ X 1 คัน และรถตน ยามาฮ่า R 15 1 คันรวมทั้งหมด 5 คัน อยากฝากถึงคนร้ายที่ขโมยรถของชาวบ้านให้เลิกเถอะ คนอื่นเขาลำบากมาก จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนร้ายแก็งส์นี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากมีพฤติกรรมเหมือนไม่เกรงกลัวตำรวจ หากปล่อยไว้ก็จะไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก

 

 

      ภาพ/ข่าว วรรณี กลมเกลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบรุีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง