นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

พิษฝนทำเกือบตาย!! สาววัย 39 ซิ่ง CRV มางานศพญาติ ก่อนหักหลบ จยย.ขับตัดหน้า พุ่งลงข้างทาง ตัวรถฟาดกับเสาไฟฟ้าอย่างจัง แต่รอดหวุดหวิด

2018-07-18 02:18:13

วันที่ 17 ก.ค.ตำรวจ สภ.บ้านด่าน บุรีรัมย์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำตกลงข้างทางมีคนติดภายใน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านด่าน

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน สายบุรีรัมย์ –สตึก บริเวณบ้านระหาน พบรถฮ้อนด้า CRV สีขาว หมายเลขทะเบียน ขข 3867 นครราชสีมา พลิกคว่ำพิงกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ช่วยนางสาวทิพย์วรินทร์ เพ็ชรศรี อายุ 39 ปี คนขับซึ่งเป็นเจ้าของร้านโทรศัพท์มือถือในจังนครราชสีมา ออกมาจากรถและยังอยู่ในอาการตกใจ และแน่นหน้าอก

โดยนาวสางพิทพย์วรินทร์ เล่าว่าตนเองเดินทางจากนครราชสีมา จะมางานศพญาติที่บ้านปลัดปุ๊ก ในอำเภอบ้านด่าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งก่อนจะถึงงานศพประมาณ 5 กม.

 

ได้มีนักเรียนขับรถจักรยานยนต์ตัดหน้าแบบกระชั้นชิด ทำให้ตนเองตกใจหักหลบประกอบกับช่วงนั้นฝนกำลังตกถนนลื่นทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบจนมาชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางดังกล่าวโชคดีที่ตนเองคาดเข็มขัดนิรภัย

ด้านนายวิชา เล็กศิริรัมย์ อายุ 45 ปี คนเห็นเหตุการณ์เล่าว่าเห็นรถยนต์ CRV หักหลบรถจักรยานยนต์ แล้วเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ และเกือบจะพุ่งเข้าไปในบ้านของตัวเองซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ

 

 

ภาพ/ข่าว วันชัย ผิวอร่าม ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์

เรียบเรียงใหม่โดย

ปภาดา ถิ่นดวงจันทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง