นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

#แถไม่หยุด ! หนีไม่รอดฝีมือ ตร.ชลบุรีรวบ 2 โจรวิ่งราวทรัพย์ 1 ใน 2 คนร้ายอ้างเป็นน้องชาย "สจ.ปราจีนบุรี" แต่ตกงานจึงจำใจต้องทำ!?? (คลิป)

2018-07-18 15:42:01

วันที่ 18 กรกฏาคม 2561 จากกรณี 2 คนร้ายได้ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะก่อเหตุวิ่งราวชิงทรัพย์ขณะที่นายสันติ สุรสิทธิ์ อายุ 28 ปี กำลังจะนำเงินประมาณ 17,000 บาท เข้าธนาคารด้วยเครื่องอัตโนมัติเพื่อโอนเงินให้กับนายจ้าง

ปรากฏว่าได้มีชายคนหนึ่งมากับพรรคพวกขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า msx สีแดง ป้ายทะเบียนแดงไม่ทราบหมดอักษรและหมายเลขทะเบียน มาจอดที่บริเวณหน้าธนาคารกสิการไทย สาขาเลี่ยงเมืองชลบุรี หมู่ 1 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

มี คนร้ายได้คว้าเงินที่อยู่ในช่องใส่เงินได้เงินสดไป 3,000 บาท เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด ทางพ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ได้นำตัวนายกฤษณะ หรือโอ๋ บุญล้อม  อายุ 44 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ และนายอิทธิพล หรือจั่นเจา คำดำ อายุ 41 ปี  ผู้ต้องหาร่วมกันวิ่งราวทรัพย์นายสันติ สุรสิทธิ์ โดยจับกุมนายกฤษณะได้ที่ปากซอยสายสัมพันธ์ หมู่ 1 ตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี และนายอิทธิพลได้ที่หอพักไม่มีชื่อ ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

 

ซึ่งให้การรับสารภาพว่าต้องการเงินไปซื้อเหล้าดื่ม โดยที่นายอิทธิพล คำดำ ได้อ้างว่าเป็นน้องชายสมาชิกสภาจังหวัดปราจีนบุรี แต่ตกงานไม่มีงานทำจึงก่อเหตุดังกล่าว

พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ได้กล่าวว่า ฝากเตือนสำหรับคนที่จะริเป็นโจรเข้ามาก่อเหตุในเขตเมืองชลบุรี ขอร้องให้เลิกไปประกอบอาชีพสุจริตจะดีกว่า รับรองถ้ามาก่อเหตุไม่รอดถูกจับแน่นอน และสำหรับประชาชนที่ต้องการโอนเงิน หรือถอนเงินอยากให้ดำเนินการในช่วงกลางวันจะดีกว่า หากไปช่วงกลางคืนควรมีเพื่อนไปช่วยดูแลด้วย เพราะอาจจะไม่ปลอดภัย โดยเฉพาะผู้หญิงยิ่งไม่สมควรเพราะอาจจะได้รับอันตรายจากคนร้ายได้

     ภาพ/ข่าว วรรณี กลมเกลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

เรียบเรียงใหม่โดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง