นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

คลั่งหนัก!! หนุ่มเก็บของเก่าเพี้ยนปีนระเบียงชั้น 4 ร้านยางรถยนต์ อ้างขึ้นไปถ่ายวิว เผยก่อนหน้านั้นเคยขึ้นไปแล้วหยิบสายไฟมาแล้ว (คลิป)

2018-07-18 17:35:24

           เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ  มีชำนาญ สวป.สภ.สำโรงเหนือสมุทรปราการ ได้รับแจ้ง มีชายปีนขึ้นไปบนระเบียง ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น ของร้านทรัพย์สมบูรณ์ยางยนต์ เลขที่ 2104/58-61 ตั้งอยู่ริมถนนศรีนครินทร์ ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังสายตรวจ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

 

 

           ที่เกิดเหตุบริเวณเป็นอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น ที่ระเบียงชั้น 4 พบชายอายุประมาณ 30 ปี เนื้อตัวมอมแมมคล้ายคนเร่ร่อน สวมเสื้อสีแดงกางเกงขาสั้นสีดำ นั่งอยู่กับราวเหล็กของป้ายโฆษณาของร้าน เจ้าหน้าที่จึงได้ตะโกนเรียกให้ลงมาแต่เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นเจ้าหน้าที่ กลับปีนป้ายข้ามไปยังระเบียงอาคารที่อยู่ติดกันอีก 2 ช่วงตึก ก่อนจะไปหยุดอยู่ระเบียงของห้างหุ่นส่วนสามัญ นิกซ์ สตูดิโอ เจ้าหน้าที่จึงได้ นำกำลังส่วนหนึ่ง ขึ้นไปบนชั้น 4 และ ชั้น 5 ของร้านดังกล่าว พร้อมกับเข้าเจรจาพูดคุยนานกว่า 30 นาที ก่อนควบคุมตัวเอาไว้ได้ อย่างปลอดภัย   จากการสอบถามชายคนดังกล่าว อ้างว่า ตนเองชื่อนายเอกลักษณ์ มั่งมี  อายุ 32 ปี มีอาชีพเก็บของเก่า สาเหตุที่ปีนขึ้นไปนั้น แค่ต้องการจะขึ้นไปถ่ายรูปวิวเท่านั้น เพราะเห็นว่าวิวสวยดี ไม่ได้ขึ้นไปขโมยอะไร

 

 

           ขณะที่นายวิโรจน์ เทพวรรณากุล อายุ 54 ปี ผจก.ร้านทรัพย์สมบูรณ์ยางยนต์ กล่าวว่า เมื่อ เดือนที่แล้วชายคนดังนี้ ก็เคยปีนขึ้นมาที่ร้านแล้ว 1 ครั้ง ก่อนที่จะหยิบสายไฟเดินลงมา พนักงานจึงได้ช่วยกันจับตัวไว้ ก่อนที่จะปล่อยไปเนื่องจากเห็นว่าคล้ายกับคนวิกลจริต แต่วันนี้ ขณะพนักงานทำงานกันอยู่ก็พบชายคนดังกล่าวปีนขึ้นไปที่ระเบียงอีก   ตนเกรงว่า จะไม่ปลอดภัย จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบและนำชายคนดังกล่าวลงมาเท่านั้นไม่ได้ต้องการดำเนินคดีอย่างไร   เนื่องจากเชื่อว่าชายคนดังกล่าวน่าจะป่วยและมีอาการทางประสาทมากกว่า

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรปราการ

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง