นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ใจมันดำเกิน!!!! ยายวัย 71 ปี ถูกรถกระบะถอยหลังทับร่างจนมุดไปใต้ท้องรถบาดเจ็บโดยไม่เหลียวแลก่อนขับรถหลบหนี ภาพวงจรปิดจับภาพชัดเจนวอนช่วยหา

2018-07-19 04:54:55

วันที่ 18 ก.ค  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายธนา แนวบรรทัด อายุ 44 ปีหลังได้นำภาพกล้องวงจรปิดลงในโซเชียลตามหาผู้ขับขี่รถกระบะที่ถอยหลังชน นาง ศรีประภา  แนวบรรทัด  อายุ71 ปี ผู้เป็นแม่ได้รับบาดเจ็บ แล้วขับรถหลบหนีไปโดยไม่ได้ลงมาดู เหตุเกิดบนถนนปูนเชื่อมต่อหมู่บ้านหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลบ้านสร้าง ม.5 ต.บ้านสร้างอ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

พบ นายธนา และนางศรีประภา 2 แม่ลูกและชาวบ้านต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยนางศรีประภา  ผู้บาดเจ็บเล่าว่าอดีตตนเคยทำงาน เป็นหัวหน้าสาธารณสุขอนามัยวัดสุทธิ ปัจจุบันข้าราชการบำนาญ  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 06.30 นของวันที่ 17  ก.ค ที่ผ่านมาโดยปกติทุกวันตอนเช้าตนจะเดินเท้าออกจากบ้านตามเส้นทางถนนเพื่อไปซื้อของ ที่ตลาดบ้านสร้างเป็นประจำทุกวัน และช่วงขณะกำลังเดินริมถนนและกางร่มอยู่นั้นจู่ๆ ได้มีรถยนต์กระบะซึ่งบรรทุกของมาเต็มคันได้ขับถอยหลังชนร่างของตนจนล้มคว่ำหน้ามุดไปอยู่ใต้ท้องรถ จากนั้นคนขับรถก็ขับเดินหน้าและกลับรถ เข้าไปในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ถอยหลังอีกแล้วเดินหน้ารถจากนั้นก็ขับรถผ่านตนไป อย่างหน้าตาเฉย โดยไม่ลงมาดูเลยสักนิด จนมีชาวบ้านมาช่วยเหลือและแจ้ง นาย ธนา ลูกชายให้มาดู ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาแพทย์ ต้องเย็บบริเวณข้อมือซ้ายถึง 4 เข็มและหัวเข่าข้างซ้ายบวมเขียวช้ำ และตรวจเช็คสมองว่าได้รับความกระทบกระเทือนหรือไม่

หลังจากนั้น นาย ธนา ลูกชายก็ประสานศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเพื่อ ขอดูกล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุ จึงสามารถจับภาพรถยนต์กระบะยี่ห้อ นิสสัน บิ๊กเอ็ม สีเขียวแต่ทะเบียนรถ มองไม่ชัดบรรทุกของมาเต็มคันก่อนที่จะถอยหลังพุ่งชนร่างจนล้มมุดไปใต้ท้องจากนั้นได้เดินหน้ากลับรถก่อนที่จะขับหลบหนีออกไปทางถนนโรจนะ ลูกชาย จึงนำเรื่องราวดังกล่าวลงโซเชียลเพื่อตามหาผู้ที่ก่อเหตุให้มารับผิดชอบ หรือมาขอโทษ จากนั้นได้นำภาพหลักฐานไปแจ้งความกับ ร.ต.อ ศุภสิทธิ์ สุดาเดช รองสว(สอบสวน)สภบางปะอินเพื่อติดตามผู้ก่อเหตุต่อไป////

ภาพ/ข่าว เกียรติยศ ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง