นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

เปิดใจครั้งแรก! "ต้นหอม ศกุนตลา" หลังมี "ลูกบุญธรรม" เข้ามาในชีวิต พร้อมเผยที่มาของการตั้งชื่อ (รายละเอียด)

2018-07-19 13:48:52

ต้นหอม

 

         เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับ แห่กันเข้ามาคอมเมนต์จนล้นไอจี สำหรับพิธีกรสาวชื่อดัง "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" หลังจากที่เธอนั้นได้ออกมาประกาศว่าสิ้นปีนี้กำลังจะมีลูกชายแล้ว โดยการรับหลานมาเป็นลูกบุญธรรม ต้องการจะเลี้ยงดูและทำทุกอย่างด้วยตัวเองเสมือนแม่คนหนึ่ง

 

 

 

 

 

          ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า สาเหตุที่เพิ่งโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ไปก็เพราะไม่อยากให้คนตกใจว่าทำไมจู่ๆ ถึงมีลูก และอยากให้ทุกคนคุ้นชินกัน ซึ่งอีกไม่กี่เดือนก็จะได้กำหนดคลอดและพบหน้ากันแล้ว ส่วนชื่อนั้นเธอเป็นคนตั้งให้เอง “น้องปกป้อง” 

        ก็อยากจะอัปเดตเรื่อยๆ เพื่อที่ปลายปีทุกคนจะได้ไม่ตกใจว่าทำไมอยู่ดีๆ ถึงมีลูก เพราะหลังจากที่เคยบอกไปว่าจะรับลูกบุญธรรม ก็อยากจะให้ทุกคนคุ้นชิน ซึ่งวันนี้มันก็เป็นครั้งแรกในการโพสต์รูปของหอม หลายคนก็เลยอาจจะตื่นเต้นบ้าง แต่เดี๋ยววันหนึ่งทุกคนก็จะคุ้นชินเอง

        มีคนเข้าใจผิดเยอะไหมว่าเรากำลังอุ้มท้องเอง...
มีช่วงแรกค่ะสำหรับคนที่ไม่ได้ตามข่าว แต่ก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวเวลาจะบอกให้เข้าใจเอง

 

ต้นหอม

 

ต้นหอม

 

 

ตั้งชื่อให้น้องแล้ว...


      ชื่อน้องปกป้องค่ะ เป็นชื่อที่ตั้งเองเลย  คือเพื่อนสนิทสาวสองคนหนึ่งของหอมนางฝัน ฝันว่าหอมมีลูกผู้ชาย และก็มาบอกหอมว่า ถ้าหอมมีลูกจริงๆ ให้ตั้งชื่อลูกว่าปกป้องนะ ซึ่งเพื่อนคนนี้ของหอมเขาเสียชีวิตไปนานแล้ว ดังนั้นหอมจึงคิดมาเสมอว่าถ้าหอมมีลูกชายหอมจะตั้งชื่อให้เขาว่าปกป้อง และพอวันนี้มีคนจะยกเด็กให้เรา แถมเป็นลูกชาย เราก็เลยให้ชื่อเขาว่าน้องปกป้องพอดี

 

สำหรับลูกคนนี้เราตั้งใจจะเลี้ยงเองเลยไหม


       ใช่ค่ะ พอคลอดเขาก็จะอยู่กับเราทันที แต่เอาจริงๆ ตอนนี้ก็เริ่มหนักใจเรื่องงานนะ เพราะมันยังเป็นปัญหาอยู่ในตอนนี้ คือยังคิดไม่ออกจริงๆ ค่ะ และสำหรับการเลี้ยงดู จริงๆ ก็มีปรึกษาเพื่อนๆ บ้างเหมือนกันนะ อย่างโอปอล์เขาก็จะบอกว่า ช่วงแรกที่เขาเลี้ยงเขาก็ไม่ทำงานเหมือนกัน และเขาก็มีพี่โอ๊คคอยช่วย ซึ่งในกรณีของหอม หอมคือคนที่เป็นหลักที่สุด เนื่องจากว่าซันเขาก็ไม่ได้เกี่ยว แต่ก็อย่างที่บอกค่ะยังคิดไม่ออกจริงๆ ว่าจะเอายังไงกับเรื่องงาน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและที่มาจาก : sanook , djtonhorm

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐวุฒิ มาทา : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง