นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


หายไปทั้งเครื่อง !!! โจรแสบทำทีมาเปิดห้องนอนในรีสอร์ท ก่อนยกทีวีจอแบนไปเผ่นแนบ ทิ้งเพียงรองเท้าบูทไว้ให้ดูต่างหน้า (คลิป)

2018-07-20 02:26:38

วันที่ 19  กรกฎาคม  61   เวลา14.00  น. พ.ต.ท.นันทกานต์ วรรพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี  ได้รับแจ้งเกิดเหตุลักทรัพย์ ในรีสอร์ท แห่งหนึ่ง  บ้านเซ  ตำบลหนองขอนกว้าง   จึงพร้อมด้วย ตำรวจชุดสืบสวน  รุดไปตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุพบ น.ส. ทำนอง  พรหมจักร อายุ35 ปี  แม่บ้านดูแลรีสอร์ท  ได้พาเจ้าหน้าที่ไป ที่ห้องพักหมายเลข  3 ทำการ ชี้จุดที่คนร้ายขโมยทีวีจอแบนขนาด 43 นิ้วราคา12,000 บาท ที่แขวนติดกับผนังห้องไป และคนร้ายยังทิ้งรองเท้าบูทแบบทหารไว้ให้ดูต่างหน้าอีกด้วย

 น.ส.ทำนอง  พรหมจักร ให้การว่า  ตนเองทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่รีสอร์ทแห่งนี้มานานหลายปีแล้ว  โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาเวลา  ประมาณ02.00 น. ได้มีชายหนุ่มอายุประมาณ 30 ถึง 35 ปีได้ขับรถกระบะสีเขียว  ตนเองจำทะเบียนและยี่ห้อไม่ได้  เข้ามาทำทีถามราคาห้อง  จากนั้นก็ขอเปิดห้องแบบค้างคืน ในราคา 450  บาท ก่อนที่จะจ่ายเงินค่าห้องพัก  แล้วชายคนดังกล่าวเข้าไปในห้องพักประมาณ ครึ่งชั่วโมง แล้วก็ขับรถออกไป ตนเองก็ไม่ได้เอะใจเพราะคิดว่าลูกค้าอาจจะออกไปข้างนอก คงจะกลับเข้ามา

ต่อมาในช่วงเที่ยงพนักงานใหม่ ก็เข้ามาเปลี่ยน  แล้วได้เคาะห้องเพราะว่าหมดเวลา แต่ก็ไม่มีใครเปิดประตูห้องจึงได้ใช้กุญแจสำรองเปิดห้องก็พบว่า ทีวีจอแบนยี่ห้อซัมซุงสีดำ ได้หายไป แล้ว มาบอกตน จึงไปผู้จัดการรีสอร์ท ทราบพร้อมกับโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 พ.ต.ท.นันทกานต์ วรรพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า หลังจากได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบแล้วพบว่าคนร้าย คาดว่ามาคนเดียวน่าจะตั้งใจมาลักทรัพย์ เพราะว่าเปิดห้องแบบค้างคืนแต่อยู่เพียงแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น ก็ออกไป  ซึ่งคนร้ายยังทิ้งรองเท้าแบบทหารไว้ 1คู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  อย่างไรก็ดีจะประสานชุดสืบสวนให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อตรวจสอบทะเบียนรถที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ และเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีเพื่อติเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ 

 

 

เรียบเรียงใหม่โดย

ปภาดา ถิ่นดวงจันทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง