นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ผู้จัดการร้านคาร์แคร์สุดงง!!! กล้องวงจรปิดจับภาพชายคล้ายหญิงแต่งชุดโรงงานเข้ามาในร้านยามดึกเดินดูทรัพย์สิน ก่อนจะแกล้งเข้าห้องน้ำแล้วหนี!?

2018-07-20 05:51:45

เมื่อเวลา 20.30 น วันที่ 19 ก.ค ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้าน วอชวิลล์ คาร์แคร์ ตั้งอยู่บนถนนโรจนะ ม.1 ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อไปพบกับนายจิรภัทร ขุมทอง อายุ 36 ปี ผู้จัดการร้าน วอชวิลล์ คาร์แคร์ หลังจากมีสาวประเภทสองแต่งชุดโรงงานขี่รถจยย.เข้ามาในร้านกลางดึกเพื่อเข้ามาประสงค์ต่อทรัพย์  แต่มาพบเจอคนนอนอยู่ในร้านก่อนที่จะแกล้งทำเป็นขอเข้าห้องน้ำแล้วรีบเดินหนีไปทันที

นายจิรภัทร ขุมทอง อายุ 36 ปี ผู้จัดการร้าน วอชวิลล์ คาร์แคร์เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.30 น ของวันนี้  กล้องวงจรปิดร้านคาร์แคร์บันทึกภาพขณะที่มีสาวประเภทสองขี่รถจยย.มาจอดหน้าร้านแล้วเดินลอดประตูรั่วเข้ามาภายในร้าน แล้วได้เดินมาหน้าห้องสำนักงานเปิดประตูกระจกยืนอยู่หน้าแล้วใช้ไฟฉายจากมือถือส่องเข้ามาข้างในห้องเพื่อดูทรัพย์สิน จากนั้นก็รีบเดินออกจากร้านขี่รถจยย.ที่จอดอยู่ริมถนนหน้าร้านขี่หายไป สักพักก็เดินเข้ามาภายในร้านอีกครั้ง แล้วรีบเดินผ่านห้องสำนักงานไปอย่างรวดเร็ว เดินตรงไปบริเวณห้องพักที่อยู่ด้านหลังร้าน ทำทีเป็นคุยโทรศัพท์เดินไปมา แล้วก็เดินเข้าไปในห้องที่เปิดประตูอยู่ โดยยังใช้ไฟฉายจากโทรศัพท์เปิดส่องดูทรัพย์สินภายในห้องใช้เวลาอยู่นาน จากนั้นก็เดินออกมามองเข้าไปอีกห้องที่อยู่ฝั่งตรงข้าม สักพักสาวประเภทสองก็เห็นตนเองและลูกน้องที่นอนอยู่ในห้องสำนักงานตื่นขึ้นมา จนสาวประเภทสองต้องทำทีเป็นคุยโทรศัพท์  ตนเองก็เดินมาถามสาวประเภทสองว่าเข้ามาทำอะไร ได้รับคำตอบว่ามาเข้าห้องน้ำและทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ แล้วรีบเดินออกไปจากร้านคาร์แคร์ทันที  โดยกล้อง วงจรปิดสามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน  

นายจิรภัทร ยังกล่าวต่ออีกว่า เหตุกาณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นที่สาวประเภทสองเข้ามาในร้านยามวิกาลเพื่อมาประสงค์ต่อทรัพย์หรือไม่นั้น ถือว่าโชคดีที่ตนเองตื่นขึ้นมาเจอก่อนจนสาวประเภทสองไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไปแต่ถ้า หากคนในร้านเป็นผู้หญิงหรือเด็กที่นอนอยู่อาจจะถูกทำร้ายก็เป็นได้ ตนจึงนำภาพกล้องวงจรปิดลงไปในโซเชียลเพื่อฝากเตือนระวังภัยจากสาวประเภทสองที่แต่งกายชุดโรงงานและจะนำหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดนำไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.อุทัย เพื่อให้ติดตามตัวมาสอบสวนว่าประสงค์ต่ออะไร

ภาพ/ข่าวเกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา

 

 

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง