นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

จะเรียกว่าซวยหรือกรรม..!! หนุ่มก่อสร้าง ถูกขาโจ๋พัทยา เตะสลบตกจักรยาน ตร.เข้าช่วยเหลือ ก่อนตรวจสอบประวัติ อึ้ง..เจอหมายจับ 3 หมาย!?

2018-07-20 10:17:59

       เวลา 23.40 น. คืนวันที่ 20  กรกฎาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายร่างกายจากนั้นคนร้ายได้เอาทรัพย์ไป เหตุเกิดที่บริเวณชายหาดจอมเทียน ตรงข้ามหน้าโรงแรมปาล์มบีช จอมเทียน ถนนชายหาดจอมเทียน ม,12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียหาย ทราบชื่อ นายสมชาย ลายขาว อายุ 30 ปี ชาวนครพนม นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในอาการกล้ายคนเมาสุรา

 

 

 

 

สอบสวนนายสมชาย ลายขาว ให้การว่าตนเองทำงานก่อสร้าง บริษัทรับเหมา แห่งหนึ่ง แถวจอมเทียน ก่อนหน้านี้ตนได้นั่งเล่นกีตาร์ อยู่ชายหาดที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้น ได้มีคนร้ายเป็นชายไทย อายุ 20-23 ปี กว่า 7 คน แตะตามลำตัว  ชก ที่ใบหน้า ก่อนจะเอาทรัพย์สินเป็นเงินสด 4 พันกว่าบาท พร้อมกีตาร์ของตนไป จนมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ แจ้งตำรวจอาสาผ่านมา จึงวิทยุแจ้งตำรวจสายตรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยานำตัวผู้บาดเจ็บส่ง โรงพยาบาลบางละมุง

 

 

 

 

       หลังทราบข้อมูลเหตุร้ายในเบื้องต้น ตำรวจจึงได้วิทยุแจ้งไปยังตำรวจสายตรวจที่ตระเวนอยู่ตามเขตต่างๆ ทั่วเมืองพัทยาให้ทราบเรื่อง เพื่อที่จะได้ช่วยกันสกัดจับกุม แต่สุดท้ายก็ไร้วี่แววของคนร้าย ตำรวจจึงตรวจสอบประวัติ นายสมชาย ลายขาว ผู้เสียหายพบว่ามีหมายจับจำนวน 3 หมาย ของเขตพื้นที่ นครบาล 1 หมาย ในข้อหาลักทรัพย์ พื้นที่จังหวัดนครราชสีมา 1 หมาย ในข้อหา เสพยาเสพติด แต่ดำเนินคดีไปแล้ว อีก 1 หมาย เป็นของศาลจังหวัด นครพนม ในข้อหาลักทรัพย์ อยู่ระหว่างหลบหนีของเจ้าหน้าที่ ตำรวจจึงแจ้งข้อหาให้ทราบ ก่อนจะประสานงานให้ตำรวจพื้นที่มารับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมพร อุทัยเนตร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา ชลบุรี

 

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง