นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สุดสยองติดตา..!! โชเฟอร์ตีนผี ชนยับก่อนเหยียบ หนุ่มใหญ่วัย50 ร่างเละขาดสองท่อน ชิ้นส่วนอวัยวะเกลื่อนถนน ญาติร่ำไห้วอนจับตัวมาให้ได้!?

2018-07-20 10:43:22

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 20 ก.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรธรรมราช ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถไม่ทราบชนิดชนคนเดินเท้าเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสาย 401 นครศรีฯ - สุราษฎร์ธานี (ฝั่งมุ่งหน้าไปสิชล) หมู่ 4 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลท่าศาลา และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ รุดไปตรวจสอบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ถึงกับผงะ เพราะพบร่างของผู้เสียชีวิตสภาพสยดสยอง ลำตัวช่วงเอวลงไปขาดเป็นสองท่อน ชิ้นส่วนอวัยวะกระจัดกระจายเกลื่อนบนถนน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาว่า นายประจวบ ดำมี อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 125/2 หมู่ 4 ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช หลังชันสูตรพลิกศพ เจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยกับเก็บเศษชิ้นส่วนอวัยวะ ที่กระจาดกระจายอยู่บนถนน  

 

 

 

 

 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายประจวบ ดำมี ผู้ตาย ซึ่งมีบ้านพักอยู่ละแวกที่ใกล้เกิดเหตุ ได้ออกมาเดินอยู่ริมถนน และช่วงจังหวะที่ผู้ตาย กำลังข้ามถนน ได้มีรถไม่ทราบชนิด แต่คาดว่าเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ ขับมาด้วยความเร็วสูง ประกอบกับจุดเกิดเหตุค่อนข้างมืด คนขับจึงมองไม่เห็นผู้ตายกำลังข้ามถนน จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง ก่อนจะเหยียบร่างซ้ำจนขาดสองท่อน ชิ้นส่วนกระจัดกระจายเกลื่อนถนน หลังก่อเหตุรถคันดังกล่าวขับหลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะสืบสวนสอบสวน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คาดว่ารถคันก่อเหตุขับหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับญาติเป็นอย่างมาก จึงอยากเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามตัวคนขับที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด พร้อมขอความช่วยเหลือผู้ที่พอจะมีเบาะแสหรือเห็นเหตุการณ์ ได้ให้ข้อมูลกับตำรวจ เพื่อจะได้ติดตามตัวคนก่อเหตุ และฝากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้ช่วยติดตั้งแสงสว่างบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้น เพราะที่ผ่านมาจุดดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป/ภาพ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 

เรียบเรียงใหม่โดย

weerawit : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง