นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

เผาโหด!! ไฟไหม้โกดังเก็บเครื่องสำอาง ร้านใหญ่กลางเมือง ทำเอาพนักงานวิ่งหนีกันจ้าละหวั่น!?? (ชมคลิป)

2018-07-21 00:02:24

เมื่อเวลา 14.20 น วันนี้ 20 กรกฎาคม ร.ต.อ.วินัย เกิดสุวรรณพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีรับแจ้งเหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บสินค้า ริมถนน ตลาดใหม่ เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จึงรุดเข้าที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศิริชัย ทรงวศิน ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี นาย สุฟ้าง แซ่ว่อง รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี และหน่วยดับเพลิง เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายส่งเครื่องสำอางชื่อร้านริชชี่ เลขที่ 42/13 ถนนตลาดใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานีเ)้นร้านขนาดใหญ่ ที่ด้านหลังของร้านซึ่งใช้เป็นโกดังเก็บสินค้า ของร้านพบมีเปลวไฟ กำลังลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าดับเพลิงเร่งฉีดน้ำสกัดเพลิง โดยใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้แต่เนื่องจากสิ้นค้าส่วนใหญ่เป็นเครืองสำอางและอุกร์เสริมสวยซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี เจ้าหน้าที่ยีังคงฉีดน้ำเลี้ยงไว้เพื่อให้แน่ชัดว่าไฟดับสนิท

สันนิษฐานว่า ต้นเพลิงน่าจะมาจากบริเวณด้านหลังโกดัง เนื่องจากมีพนักงานที่อยู่ด้านหน้าเห็นกลุ่มควันจึงพากันวิ่งออกจากดกดังหลังจากนั้น เปลวไฟได้ขยายลุกลามภายในตัวโกดัง ซึ่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี จะได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบหาสาเหตุของไฟไหม้ครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง 

เจนจิรา ศรีวิรักษ์ ผู้สื่อข่าวทีนิว จ.สุราษฎร์ธานี

เรียบเรียงใหม่โดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง