นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ดับอนาถคาที่!! ไอ้หนุ่มรถไถดวงกุดวิ่งข้ามถนนไปถามหาโรงพยาบาลพอวิ่งกลับรถเก๋งเสยร่างกระเด็นดับสยอง (ดูคลิป)

2018-07-21 06:20:16

เมื่อเวลา 20.09 น. วันที่ 20 ก.ค. 61 ร.ต.อ.พายัพ รุ่งหัวไผ่ รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง  จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.โคกสำโรงว่า ได้เกิดอุบัติเหตุ รถชนคนที่ถนนสุระนารยณ์ หลักกิโลเมตรที่ 25-26 หมู่ที่ 9 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์  ในที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน มืดสนิทพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ-8415 ลพบุรี จอดอยู่ริมถนนในสภาพกระโปรงรถพังยับเยิน กระจกหน้าแตก ป้ายทะเบียนด้านหน้าหลุดหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ พบผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากกระจกรถบาด และอยู่ในอาการตระหนก ที่กลางถนนพบศพ ชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 40-45 ปี เสียชีวิตในในสภาพร่างกายแหลกเหลว เลือดไหลนองพื้นถนน

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้เสียชีวิตได้ขับรถไถนามาจอด และได้วิ่งข้ามฝั่งมาสอบถามว่า รพ.โคกสำโรงไปทางไหน เมื่อทราบผู้เสียชีวิตได้วิ่งข้ามถนนเพื่อไปที่รถไถ โดยที่ไม่ทันระวัง รถยนต์เก๋งที่ขับมาด้วยความเร็วสูงได้พุ่งชนร่างของผู้เสียชีวิตอย่างรุนแรงจนร่างลอยกระเด็นไปไกล เสียชีวิตคาที่ ทั้งนี้ร้อยเวรสอบสวนได้ควบคุมตัวคนขับรถยนต์เก๋งส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

สำหรับผู้ที่เสียชีวิต ได้ขับรถไถนาเดินทางมาจากบ้านดงหนาม ต.ดงมะรุม อ.โคกสำโรง กว่า 30 กิโลเมตร เพื่อที่จะมารับภรรยาที่มาเฝ้าหลานตั้งแต่เมื่อวาน ทั้งที่ๆจะถึง รพ.อีกไม่เกิน 1 กิโลเมตรเท่านั้น แต่ต้องกลับมาเสียชีวิตเสียก่อน ร.ต.อ.พายัพ รุ่งหัวไผ่ เจ้าของคดีได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่ รพ.อีกครั้ง ก่อนที่จะประสานญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


ภาพ-ข่าว  กฤษณฺ์   สนใจ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าว  ที นิวส์  จ.ลพบุรี

 

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง