นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ชีวิตแสนสั้น ! หนุ่มวัยรุ่น ซิ่งรถยนต์เก๋ง เกิดเสียหลักพุ่งตกลงในหนองน้ำ ดับคาซากรถยนต์ คาดสาเหตุน่าจะเมา ด้าน..ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย!??

2018-07-22 12:05:08

 หนุ่มวัยรุ่นซิ่งรถยนต์เก๋งพุ่งตกลงในหนองน้ำดับคาซากรถยนต์ คาดสาเหตุเมา ขับรถด้วยความเร็วสูง
เมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 21 ก.ค.2561  ร.ต.ท.จักรพันธ์  พลเยี่ยม  พนักงานสอบสวน สภ.สันป่าตองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์ตกลงไปในหนองสะเรียม มีผู้เสียชีวิตหนึ่งราย จึงรายงานให้ผุ้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นและรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อัครินทร์  กาสา ผกก.สภ.สันป่าตองฯ และพ.ต.ท.เศรษฐชัย  ธรรมน้อย รองผกก.(สอบสวน) หน.ฯ และแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจ ,สืบสวนทราบ เพื่อร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ
จากการตรวจที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบริเวณหนองสะเรียม ม.15 ต.ยุหว่า อ.สันป่าตองฯ   พบร่องรอยล้อรถยนต์ที่บนพื้นของถนนเป็นทางยาวไปจนถึงหนองน้ำ ยาวประมาณ 50 เมตร  ทางเจ้าหน้าที่ทราบว่ารถตกลงไปในหนองน้ำเป็นรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ สีดำ เลขทะเบียน ขม 6620 ชม  หลังชักลากขึ้นมาแล้ว มีร่องรอยบุบด้านข้างซ้าย ฝั่งผู้โดยสาร กระจกข้างและกระจกหลังแตกพบศพนายไตรรัตน์  ปลัดคูณ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/4 หมู่ 4 ต.แม่ก๊า อ.สันป่าตองฯ  จึงได้ร่วมกับ   แพทย์ประจำรพ.สันป่าตอง ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ  ไม่พบร่องรอยบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด

 

 

สอบสวนแล้ว ทราบว่านายไตรรัตน์ฯ เรียนอยู่ที่วิทยาลัย.ลำพูน ระดับ ป.ตรี ภาคค่ำ เมื่อวันศักร์ ที่ 20 ก.ค.2561 หลังเลิกเรียนเวลาประมาณ 21.00 น.ได้ขับรถเก๋ง มิตซูฯ มาหาเพื่อนที่ อ.สันป่าตอง และนั่งดื่มสุรากับเพื่อนจนถึงเวลาประมาณ 01.00 น.วันนี้ จึงขับขี่รถกลับบ้าน และตกลงไปในหนองดังกล่าว และเพื่อนผู้ตายแจ้งว่าผู้ตายชอบขับรถเร็ว  อยู่เป็นประจำอีกด้วย

 

จากร่องรอยที่ตรวจพบ มีรอยล้อรถยาวประมาณ 50 เมตร และมีต้นไม้ริมหนองหักเสียหาย 1 ต้น เชื่อว่านายไตรรันต์ฯ ผู้ตาย ขับขี่รถมาด้วยความเร็วสูงและมึนเมาสุรา จึงทำให้รถเสียหลักตกลงไปในหนองน้ำ ประกอบกับผู้ตายว่ายน้ำไม่เป็น จึงไม่สามารถช่วยตัวเองได้ และเสียชีวิตดังกล่าว
 ต่อมาได้มีนายประพันธ์  ปลัดคุณ  บิดาผู้ตาย ได้มาดูสพและ ไม่ติดใจในการเสียชีวิตของนายไพรัตน์ฯ บุตรชายในครั้งนี้แต่อย่างใด จึงขอรับศพของนายไพรัตน์ฯ ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ภาพ/ข่าว นิวัตร ธาตุอินจันทร์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ ประจำจังหวัดเชียงใหม่

 

เรียบเรียงใหม่โดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง