นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ภรรยาร่ำไห้แทบขาดใจ!! สามีอดีตเจ้าหน้าที่สหกรณ์จังหวัดอุบลฯ ผูกคอลาโลกคาห้องน้ำในกระท่อมกลางนา หลังบ่นว่าญาติพี่น้องไม่รัก (คลิป)

2018-07-22 15:18:16

เมื่อเวลา 13.40 วันที่ 22 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.สุภาพ จันทร์แดง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอเสียชีวิต ที่ บ้านนาหว้า ต.โนนโพธิ์ อ.เมืองอำนาจเจริญ จึงประสานแพทย์เวร รพ.อำนาจเจริญ และสมาคมกู้ภัยร่วมตรวจสอบเหตุ

 

 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ที่กระท่อมนาไม่มีบ้านเลขที่ ติดกับคลองส่งน้ำชลประทาน พบศพชายใช้ผ้าขาวม้า ทำเป็นบ่วงผูกคอแขวนไว้กับขื่อห้องน้ำ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายจำลอง หอมสมบัติ อายุ 69 ปี อดีตลูกจ้างประจำสำนักงานสหกรณ์จังหวัดอุบลราชธานี จากการสอบถาม นางสีนวล หอมสมบัติ อายุ 60 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต ผู้มาพบศพคนแรก เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ สามีออกจากบ้านเพื่อมาที่ทุ่งนาเพื่อมาให้อาหารปลาที่เลี้ยงไว้ในบ่อ และดูแลที่นาเหมือนเช่นทุกวัน แต่วันนี้ตนเห็นว่าสายแล้วสามีก็ยังไม่กลับมากินข้าว จึงได้ออกมาตาม พอมาถึงก็ตะโกนเรียกหาสามีแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเดินเข้าไปดูในกระท่อมนา เห็นรองเท้าถอดทิ้งไว้ที่หน้าห้องน้ำจึงได้ไปไปดู เมื่อไปเห็นก็แทบทรุดเมื่อเห็นว่าสามี ได้ใช้ผ้าขาวผ้าผูกคอตัวเองเสียชีวิต จึงได้รีบวิ่งไปหาญาติที่บ้านฝั่งตรงข้าม จากนั้นญาติพี่น้องก็พากันออกมาดูนางสีนวล กล่าวต่ออีกว่า ก่อนหน้านี้สามีมักบ่นว่าเครียดและมีอาการซึมเศร้าไม่ค่อยพูดจากับใคร มักบ่นตัดท้อว่าญาติพี่น้องไม่รักตัวเอง แต่ก็ไม่คาดคิดว่า จะมาจบชีวิตลงด้วยวิธีนี้

 

 

เบื้องต้น แพทย์เวรได้ทำการตรวจสอบคาดว่า น่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ด้าน ญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต สมาคมกู้ภัยจึงได้พิมพ์ลายนิ้วมือ ทำบันทึกประวัติการเสียชีวิต จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้กับญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา ต่อไป

 

 

นายจาตุรนต์ แสวงนาม ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ประจำจังหวัดอำนาจเจริญ

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง