นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

กวาดล้างให้สิ้นซาก!! รวบพ่อค้ายาคารีสอร์ทในไฟหน้ารถมอไซค์ ขายนานกว่า 2 เดือน พร้อมไอซ์ (คลิป)

2018-07-22 22:31:18

        จากการสืบทราบของชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.นาทวี ว่า ที่รีสอร์ทมีชื่อแห่งหนึ่งในอำเภอนาทวี ในพื้นที่หมู่ที่ 6 ต.บ้านวังโต้ อ.นาทวี จ.สงขลา มีการลักลอบเช่าห้องพักในรีสอร์ทไว้เปิดขายยาเสพติด ที่ห้อง B5   พ.ต.ท.ระวิ โคพิชัย สว.สส.สภ.นาทวี /หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.นาทวี จำนวนหนึ่งรุดเข้าตรวจสอบและจับกุม

                                                                                                                          

 

 

    โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าตรวจสอบที่ห้องพักดังกล่าวของรีสอร์ทดัง ซึ่งมีนายอนันต์ จันทร์ไข่ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 8 ต.คลองใหญ่ อ.ตะโหมต จ.พัทลุง เปิดห้องพักอยู่ โดยทำการตรวจค้นภายในห้องพบยาบ้า จำนวน 4 เม็ด ยาไอซ์บรรจุในถุงพลาสติก น้ำหนักประมาณ 0.95 กรัม และเจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้นอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งพบยาบ้าอีก จำนวน 2,000 เม็ด บรรจุในถุงพลาสติกสีน้ำเงินซุกซ่อนอยู่ที่บริเวณไฟหน้ารถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีม่วง หมายเลขทะเบียน งจษ 522 สงขลา โดยนายอนันต์ฯอ้างว่ารับจำนำรถ จยย.คันนี้ไว้ซึ่งจอดอยู่หน้าห้องพักและยังพบกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 3 นัด จึงยึดไว้เป็นของกลาง

                                                                                                                                                    

 

 

หลังจากนั้นได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ยาไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และข้อหามีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และควบคุมตัวนายอนันต์ จันทร์ไข่ พร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบ สภ.นาทวี เพื่อดำเนินคดีต่อไป  ในชั้นนี้ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

                                                                                                                             

 

 

   นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

  

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง