นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

งานบุญเปื้อนเลือด!! หนุ่มใหญ่เมืองคอนดวงดับ ไปร่วมงานบวชเจออริข้างบ้าน จ้วงแทงตัดขั้วหัวใจดับสยองคาที่!? (รายละเอียด)

2018-07-22 23:39:46

แทงหนุ่มใหญ่เจ็บสาหัสคางานบวชข้างวัดไปตาย รพ. ตำรวจเร่งล่ามือแทง

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 22 ก.ค.61 พ.ต.ท.บุญนำ  บุญอริยะวัฒน์ สว. (สอบสวน) สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณข้างวัดโคกหาด หมู่ 7 ต.ไสหร้า อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุทัศน์ สงสยม ผกก.,พ.ต.ท.สมัย พรหมพากล รอง ผกก.ป.,พ.ต.ต.นรากร เอียดช่วย สวป.และกำลังตำรวจ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปที่เกิดเหตุ

 

 

ที่เกิดเหตุพบว่าคนเจ็บที่ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าบริเวณราวนมซ้าย 1แผล เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง ก่อนหน้านี้แล้ว แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จึงเดินทางไปสอบสวนและชันสูตรพลิกศพ ทราบผู้เสียชีวิตชื่อนายจิรพงษ์ จินา อายุ 47 ปีอยู่บ้านเลขที่ 120 หมู่ 14 ต.ละอาย อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช

 

 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำนายจิรพงษ์ ผู้ตาย เดินทางมาร่วมงานบวชนาคของเพื่อนบ้านคนหนึ่งที่วัดโคกหาด กระทั่งดึกขณะนั่งในงานบวชนาคนายจิรพงษ์ ผู้ตาย เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับเพื่อนบ้านคนหนึ่งในหมู่บ้านในเรื่องส่วนตัวบางเรื่อง และหลังจากงานเลิกขณะที่นายจิรพงษ์ ผู้ตาย กำลังเดินออกจากงานบวช และยืนบริเวณด้านข้างวัด ได้มีเพื่อนบ้านคู่อริคนดังกล่าวเดินตามมาแล้วชักอาวุธมีดปลายแหลมจ้วงแทงหน้าอกนายจิรพงษ์ จำนวน 1แผล จนล้มฟุบคาที่ แล้วคนร้ายวิ่งหลบหนีหายไปกับความมืด ส่วนนายจิรพงษ์ ถูกนำตัวนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลดังกล่าว หลังจากเจ้าหน้าที่ทำการชันสูตรพลิกศพ ได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณี และจะสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฉวาง , เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 

เรียบเรียงใหม่โดย

จักรกฤษณ์ แย้มอินทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง