นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


เจ้าหน้าที่ทลายก๊วนอุบาทว์ เปิดแอพขายคลิปโป๊ค้ากามเด็กชายลูกค้าดาราไฮไซ-อจ.มหาลัย ผู้การปคม.แฉเองมีผู้ใหญ่โทรขออย่าแฉ

2018-08-08 23:38:02

 

 

 นับเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง เจ้าหน้าที่ต้องคอยปราบปรามอยู่ตลอดเวลา  สำหรับคดีค้ามนุษย์ เช่นเดียวกับกรณีนี้ ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ชั้น 4 ศูนย์ราชการอาคารบี ถนนแจ้งวัฒนะ กทม.  พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. พร้อมด้วย พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม.พ.ต.อ.พนัญชัย ชื่นใจธรรม รอง ผบก.ทท.2 พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง รอง ผบก.ทท.1 พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.คมกฤช สุขไทย กก.1 บก.ปคม. ร่วมกันแถลงข่าวผลการกวาดล้างคดีค้ามนุษย์บนสื่อออนไลน์ 

 


โดย พล.ต.ต.กรไชย กล่าวว่า ตำรวจบก.ปคม. ตำรวจ บช.ทท. และหน่วยงานเอ็นจีโอ กับกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ร่วมกันทลายเครือข่ายการซื้อบริการทางเพศเด็กชายอายุต่ำกว่า 18 ปีผ่านโลกออนไลน์ ซึ่งสามารถจับกุมนายนำพล สมงาม หรือนิว อายุ 27 ปี เอเย่นต์และเจ้าของกลุ่มไลน์ชื่อ "รักเด็ก" ที่รวมคนมีรสนิยมทางเพศเด็กชาย ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักชวนบุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี และเผยแพร่ภาพลามกอนาจารเด็ก เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ ก่อนนำตัวฝากขังศาลอาญารัชดา โดยค้านประกันตัวไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

 

 

 

  

 

เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเด็กผู้ชายที่ตกเป็นเหยื่อค้าบริการทางเพศได้ 7 คน อายุประมาณ 12-16 ปี ก่อนนำตัวมาสอบปากคำ พร้อมนักสังคมสงเคราะห์ โดยเด็กชายให้การและชี้ตัวผู้ซื้อบริการทางเพศ ต่อมาศาลอนุมัติหมายจับ ผู้ซื้อบริการทางเพศ 8 คน ข้อหาสนับสนุนให้มีการค้าประเวณี และพรากผู้เยาวน์ โดยเจ้าหน้าที่ กก.1 บก.ปคม.ได้ทำการไล่จับกุม และนำมาแจ้งข้อกล่าวหาโดยชั้นสอบสวน และแจ้งข้อกล่าวหากับทั้ง 8 คน ให้การภาคเสธหมด จากนั้นนำตัวส่งฟ้องศาล เบื้องต้นทราบว่าศาลอาญารัชดา ให้ประกันตัวคนละ 300,000 บาท ไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

 

"ในส่วนผู้ซื้อบริการการทางเพศเด็กผู้ชาย อายุต่ำกว่า 18 ปีนั้น เป็นดารา ไฮโซ อาจารย์มหาลัยดัง หรือเจ้าหน้าที่หน่วยงานใด ตนเคยแถลงข่าวไปแล้ว พวกท่านมีรสนิยมทางเพศแบบนี้มีการร่วมเพศกับเด็กผู้ชาย มันผิดกฎหมาย ตนก็จะจับกุมตามขั้นตอนกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้มีผู้ใหญ่หลายคนโทรมาขอให้ตนไม่แถลงข่าว เพราะเกรงว่าจะมีการเปิดเผยชื่อผู้ซื้อบริการที่ถูกจับกุมไป ซึ่งตนไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ เพราะติดขั้นตอนทางกฎหมาย แต่ยืนยันหากมีการกระทำผิดต่อเด็กชาย จะจับดำเนินคดีตามกฎหมาย" พล.ต.ต.กรไชย กล่าว.

 

 

 

 

 

 

  

 

ขณะที่ทางด้าน พ.ต.อ.คมกฤช เผยว่า นายนำพล สมงาม หรือนิว ก่อนหน้านี้เคยเป็นผู้จัดการร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ก่อนจะลาออก ด้วยความมีความรู้ด้านโซเชียล และเป็นผู้มีรสนิยมรักร่วมเพศ จึงใช้เฟสบุ๊กชื่อ "นำพล สมงาม" รับสมัครใครที่อยากดูคลิปลามกเด็กชายเสียค่าสมาชิก 300 บาท ก่อนดึงเข้ากลุ่มแอพพลิเคชั่นไลน์ลับชื่อ "รักเด็ก" โดนนายนำพล หากใครอยากดูคลิปโป๊เด็กชายต้องจ่าย 500 บาทขึ้นไป แล้วแต่จำนวนคลิป ส่วนใครที่อยากมีเพศสัมพันธ์กับเด็กผู้ชาย ก็จะติดต่อประสานงานให้ ซึ่งค่าตัวเด็กชายประมาณ 1,500 บาท และนายกำพลหักค่านายหน้า 500 บาท และนำเด็กชายไปส่งตามสถานที่ผู้ซื้อนัดหมายกัน.

 

 

 

 

 

 

 

ดูคลิปเพิ่มเติม >> คลิก

ขอบคุณข่าว  deepsnews

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง