นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ชัดเจน!! "หนิง" เคลียร์ประเด็น ถูกโยงคุยแชทสาวปริศนา แทน "เป้ย ปานวาด" พร้อมแจงที่มา วลีเด็ด "เมียหลวงยืนหนึ่ง"

2018-08-16 15:46:48

 

จากกรณีที่ " เป้ย ปานวาด " นักแสดงหญิงชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์แชทไลน์จากสาวปริศนา ผ่าน Instagram ส่วนตัว โดยเนื้อหาเป็นการพูดคุยกับหญิงปริศนาคนหนึ่ง ในทำนองที่ว่า หญิงปริศนาคนนี้ มายุ่งกับสามีของเป้ย อย่าง " ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน " จนกระทั่ง ป๊อป นิธิ ได้ออกมาโพสต์ภาพสาวเป้ย หลังจากออกจากโรงพยาบาล จากภาวะเครียดจัด และเรื่องราวดราม่าทั้งหลายก็ดูเหมือนว่าจะจบลงด้วยดี

 


 

 

แต่ถึงอย่างไรแล้ว หลายๆคน ก็ยังสงสัยว่า คนที่คุยแชทไลน์หาหญิงปริศนา คือใครกันแน่?? โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่โฟกัสไปที่ หนิง ปณิตา เพื่อนสนิทของ เป้ย ปานวาด เจ้าของแฮชแท็กเด็ด!! #เมียหลวงยืนหนึ่ง ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้ออกมาเปิดเผย เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า แฮชแท็ก #เมียหลวงยืนหนึ่ง นั้น เป็นการโปรโมตละครของตนเรื่อง "ระบำมาร" ไม่ได้เกี่ยวข้องกับสาวเป้ยแต่อย่างใด ซึ่งในช่วงที่เกิดเรื่องตนพร้อมครอบครัว กำลังเที่ยวยุโรปจึงไม่สะดวกที่จะตอบคำถามสื่อ

 

หนิง ปณิตา

 

 

หญิงปริศนา

จนกระทั่ง เมื่อ หนิง ปณิตา กลับมาที่เมืองไทย ก็รีบไปเยี่ยมเป้ยทันที ส่วนประเด็นที่หลายคนมองว่า หนิง หรือ เมย์ พิชญ์นาฏ เป็นคนตอบแชทไลน์กับสาวปริศนา ในเรื่องนี้ หนิง ขอเอาไว้ก่อน ส่วนใครจะคิดอย่างไรนั้น ตนไม่ซีเรียส

 

 

 

 

ขอบคุณข่าวจาก sportringside

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

จิรภัทร ใสโยธา : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง